เราทราบกันดีว่าบุคลิกภาพ เป็นสิ่งแรกที่ทำให้คนที่พบเห็นเรานั้นมีความประทับใจ และสิ่งที่จะเสริมให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีได้ก็คือการแต่งกาย ยิ่งการแต่งกายสำหรับไปสมัครงานหรือสัมภาษณ์งานด้วยแล้วนั้นต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก   นอกเหนือจากการแต่งกายที่สุขภาพมีความเรียบร้อยและสะท้อนว่าคุณคือคนที่มีรสนิยมดีแล้วการเลือกเครื่องแต่งกายให้ถูกโฉลกก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณได้ คนรุ่นใหม่อาจมองว่าเป็นความเชื่อที่งมงาย แต่หากอธิบายด้วยหลักวิทยาศาสตร์ สี และ รูปทรง นั้นมีอิทธิพลต่อจิตใจ การเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบบต่างๆกันออกไปจะสร้างความรู้สึกต่อคู่สนทนาที่แตกต่างกัน การสื่อสารโดยอธิบายด้วยหลักวิทยาศาสตร์อาจไม่สามารถโน้มน้าวให้หลายคนชื่อได้การอธิบายผ่านเรื่องของ ดวงชะตา การเสริมความโขชคดี เป็นแนวทางที่จะสื่อถึงคนได้เป็นวงกว้าง  ท่านที่กำลังอยู่ในช่วงของการหางานและสมัครงานจะนำเคล็ดไม่ลับเรื่องการเลือกเครื่องแต่งกานสำหรับการสมัครงานไปใช้ก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร หากตรงกับความชอบของคุณก็ยิ่งดีไปใหญ่  เรามาดูกันว่ามีคำแนะนำเกี่ยวกับ การแต่งกายเสริมดวง เคล็ดไม่ลับให้ได้งานที่ปรารถนา อย่างไร

ตามหลักโหราศาสตร์ท่านว่าไว้ว่า หากไปสมัครงานวันอาทิตย์      ให้ใส่เสื้อผ้า    สีส้ม หรือ สีทอง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการงาน ความพยายามที่จะทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้บรรลุเป้าหมายและสำเร็จอย่างที่ใจปรารถนา

หากไปวันจันทร์    การสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของอำนาจ มีความเข้มแข็งในหน้าที่การงาน มีความกระตือรือร้นในการทำกิจกรรมต่างๆให้เจริญงอกงามดังไม้ใหญ่เขียวชอุ่ม

ท่านที่จะไปสมัครงานในวันอังคาร  ควรใส่เสื้อผ้า    สีฟ้า จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการงาน ความพยายามที่จะทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ   และนำความสดใสมาให้สำหรับการเริ่มต้นกิจกรรมสำคัญ

หากท่านมีนัดเกี่ยวการสมัครงาน ไม่ว่าไปสมัคร สัมภาษณ์ ทดลองงาน ในวันพุธ  ควรใส่เสื้อผ้า    สีเหลือง หรือ สีขาวจะทำให้จิตใจสงบมีสติ ยิ่งหากต้อง เข้าพบผู้ใหญ่ จะได้รับการอุปถัมภ์ เป็นอย่างดี

การไปสมัครงานในวันพฤหัสบดี   ควรใส่เสื้อผ้า    สีแดง เหมือนดังแสงสว่างที่โชติช่วง  เชื่อว่าท่านจะได้รับการยกย่องถึงคุณความดี มีคนเอ็นดู เป็นสง่าราศี มีความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต

การประกอบกิจกรรมเกี่ยวกับการงาน การสมัครงานในวันศุกร์    ท่านแนะว่าควรใส่เสื้อผ้า    สีชมพู จะได้รับการยกย่องถึงคุณความดี มีคนเอ็นดู จะทำกิจกรรมใดๆก็มีผู้เมตตา

ส่วนท่านที่จะไปสมัครงานวันเสาร์ การสวมใส่เสื้อผ้า    สีดำ หรือ สีน้ำเงิน จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของอำนาจ ทำให้เกิดความมั่นคงในหน้าที่การงาน และเสริมให้มีความกระตือรือร้นในการทำกิจกรรมต่างๆ

Please follow and like us: